3rd trimester frequent urination

Mommies 31 weeks ako grabe parang ayaw ko ng lumabas siguro kada 2-3 hours kailangan kong umihi 🥹 sino dito same sakin huhu

3 Các câu trả lời

Normal lang po yan. mas mapapadalas pa yan habang pabigat ng pabigat at palaki ng palaki si baby mo. basta wag magpipigil.. Umihi lang kung naiihi at inom din agad ng water every after para maiwasan din ang pagkakaron ng UTI

Normal yan Momsh. Ako nun parang 30min lang naiihi ako ulit kasi madami tayong iniinom na tubig

same momsh. consistent na magigising ako ng 2am and 4am para umihi.