WORRIED

mommies 3 months pregnant na po ako bat feel ko di ko nararamdaman yung heartbeat ni Baby or paranoid lang po ako ?

13 Các câu trả lời

4months or 5months mararamdaman na ang baby ganyan din ako di ko sya feel pero sa sobrang takot ko nagpa ultra sound ako and nakita ko sya mangiyak ngiyak ako nag intay lang ako then kinapa ko sya naramdaman kona heartbeat nya and ang bilis pa. wait mo lang mamsh.

pag 3 months palang hindi pala tlga nararamdan kasi maliit p size ng baby... mga 5 months dapat nararamdaman n sabi ng OB... ganyan tlga nakakaparanoid kung ok b baby sa loob.... pero dapat relax lang kasi nararamdaman nila pag stress ang mommy nila

Hindi naman po talaga mararamdaman yung heartbeat ni baby. Movements and hiccups ang nararamdaman usually mga 16 weeks onwards. If 3 months pa lang wala pa talaga maramdaman nyan. Basta wala ng pain sa puson or bleeding, wag na muna mag worry

4y trước

Pag yung pain feeling dismenorhea or parang may malalaglag yun ata hindi normal or pag super sakit na hindi na tollerable. Usually may pain kasi nag expand din ang uterus.

Relax lang, hindi pare-pareho ang pagbubuntis, minsan in 4mos. dun ka pa lang may mararamdaman na wavy feeling sa puson at katagalan mafeel mo na yung movement ni baby.

Same po tayo ng dumaan ako sa 3mos pero pagdating mongn 4 -5mos mas lalakas po un movement ni baby ,pray lng po tayo ☺️☺️

Maliit pa ung baby kya di mo pa nararamdaman.. bsta regular ung checkup mo and mga vitamins.. at di kumakain ng bawal na foods

4y trước

Oo kase nageexpand uterus mo para i accommodate ung lumalaking baby.. nung ako prang may gumuguhit na msakit sa puson ko..

Ang pinakasafe mo ay punta kayo sa ob nyo po at magpa ultra sound kayo para malaman nyo po kong okay lang baby nyo sa loob.

Maliit pa yan at hndi.nararamdaman ang heartbeat. Pinapakinggan. Stop worrying relax ka lang

4y trước

is it normal naman po na medyo masakit po yung puson ko?

4 months po maramdaman mo po yan, basta po, ingatan ang health, healthy din si baby.

Ako 6mos ko na narmdamn movement ni baby.