Paranoid

Hi mga mommies! Ask ko lang bakit yung ibang baby nawawalan ng heartbeat pag 8 months or 9 months na? :( Sorry sobrang paranoid ko ngayon.

5 Các câu trả lời

Nako isa din po ako sa paranoid minsan ahaha minsan naiirita naman ako kc diko mahanap position na gsto ni baby tapos pag tingin ko naman ok na sya ako naman mg iisip bakit kaya di sya na galaw so bangon na naman ako kakausapin ko na naman ahha baby ok ka lang ba dyan so ayon gagalaw sya ahha iniisip ko din kompleto kaya sya malusog kaya sya maputi ba sya maitim ahaha dioskolord ikaw nalang po bahala saming mga momy😘😘🙏🙏

Dpende po. may mga buntis kasi na sbrang tagtag ehh sa mga nag wwork pa. Ang hirap din sguro ung iba hndi para talaga sa kanila. pero pray lang momsh. wag msyado mag paka stress madama kay baby yan

Pray po tayo ky lord God at sundin natin yung advice ni doc at maging maingat. 1 month preggy palng po ako and ang dami ko nadin na iisip na ganoon ganyan pinapasa diyos ko nalng. 🙏

pwede ring mataas ang blood sugar ni mommy or very highblood kya nagstop heartbeat ng baby...kya dpat maagapan agad

Minsan daw kase naiipit nila yung pusod nila. Kaya monitor mo galaw nya. Dapat every hour nararamdaman mo sya.

5y trước

Ganyan din ako sis, maging observant lang tayo, tsaka every 2 weeks o weekly, pwede tayo magpacheck up sa health center for free para marinig natin heartbeat nila..