Toothache alert 🦷

Hello mommies 28 weeks preggy here ano po kaya pwede igamot sa masakit ang ngipin . Salamat po sa sasagot ❤❤#advicepls #worryingmom

1 Trả lời

sad to say wala po pwede gamot for that while preggy ka..pero ask your ob if pwede ka kahit biogesic.un lang po inallowed na pain reliever sakin noon ng ob ko.and once lang talaga ako nag take..rest of the week sobrang tiis na lang ako sa pain..for my baby's sake d na ko uminom ulit.

3y trước

ganon na nga lang din po ginagawa ko sobrang tinitiis ko nalang