Hi Mommies🖐🖐🖐

Hi mommies, 22weeks na po ako! Duedate ko January 4, possible po kaya manganak ako ng Dec lastweek? For 2nd Baby na po ito at 7yrs old na po ang nasundan😊😊 nanganganay na po ako! #advicepls

2 Các câu trả lời

Yes, possible po mommy. Once nag 37 weeks na po kayo pwede na lumabas si baby anytime at normally it can be 2 weeks earlier or 2 weeks later sa EDD mo po mommy. 😊

4y trước

You're welcome po mommy Gie. 😊 Kamusta po pagbubuntis nyo? Parang nanganganay po ba ulit kapag matagal nasundan? Have a happy and healthy pregnancy. 💛

EDD po mommy.. Estimated lang po😊 pwede po kayong manganak ng mas maaga or mas late po😊