BREASTMILK

Hi mommies, 20weeks pregnant palang ako. Peronparang may milk na nalabas saakin kasi nag kakaroon ng basa sa nipples ko banda ano po ba ibig sabihin non.

1 Trả lời

Pa check ka sa OB momshie. Kasi dapat lalabas na yong milk pag nanganak kana or minsan yong iba at least a month before manganak, lumalabas na. Sayo kasi ang aga pa ng 20 weeks para lumabas na milk mo.

5y trước

Ay, ang patola nya o, anonymous naman. Nakakaloka. Haha. Madam, iba iba ng paliwanag ang mga doctor, siguro yun paliwanag sa kanya. sinabi lang ni ate kung anong alam nya. Ang toxic ng way ng pagsagot. Tao nga naman. 🤦‍♀️🤦‍♀️🤦‍♀️Nag anonymous na rin ako para quits tayo 😂#pakiusapspreadkindness #nagtatanonglangnaman #panaytriggered #panayhighblood