21weeks preggy

Mga momsh normal po ba na subrang init yung pakiramdam ko kahit umuulan na tas nalalamigan mga kasama ko sa bahay pero ako subrang pawis. Nag eelectric fan na nga naiinitan pa ? and 21weeks palang po ako nalabas na yung milk sa dede ko pag kapa ko kaninang umaga pagka gising ko eh basa yung damit ko sa nipples ko banda. Malabo naman kung laway ko yun eh malagkit kasi. TIA sa makakasagot

1 Trả lời

Nararamdaman ko din po yan, normal lang daw po yung pakiramdam na naiinitan o nilalamig kahit yung kasama mo ay kabaliktaran ng nararamdaman mo sabi ng OB ko kase ganan daw talaga kase buntis daw tayo at part daw yun ng hormonal changes natin. Regarding naman po sa lumalabas na milk, normal lang din po kase nagreready na daw po. Pagnagpacheck up po kayo sa OB niyo, banggitin niyo rin po ito sa kanya para mas expand po yung pagexplain sa inyo. 😊

5y trước

Salamat po