Asking for Philhealth

Hi mommies. 2019 pa pala huling hulog ng asawa ko sa Philhealth niya. Sa Tuesday punta kami Philhealth. may idea ba kayo ilang months un possible niyang bayaran bago namin magamit para sa panganganak ko? gagawin palang niya akong dependent niya eh. :( para naman makapag ready kami if ever. haaaays. baka mas malaki pa ang bayaran sa contribution kaysa sa panganganak ko weh hehe #helpplease #philhealth #thankyou

2 Các câu trả lời

emergency philhealth muna gamitin niyo if meron Jan sa inyo alam ko meron yan

hi mommy voluntary ba husband mo sa philhealth?

2y trước

Wala na xa sa company mom. kasi nagswitch to Contractor na xa. Sige mom. thank you po ah. big help po. 😘 at least may idea kami. haaysss 9mos. magkano kaya un :(