Due Date is MAY 20

Hi mommies.. May 20 due date ko. So ngayon i am already 39 weeks and 3 days pregnant. Di lang ako sanay na umaabot na sa 40th week si baby sa loob. Usually kasi nanganganak ako pag 38 weeks na si baby. =_= Gusto ko na rin siya ilabas kasi nahhirapan na ako makatulog. Lols. Ano ba dapat ko gawin? Or antayin ko na lang? XD

1 Trả lời

try mo sis maglakad lakad. 😊 or search ka sa youtube ng exercises na pwede makainduce ng labor. nakakainip talaga maghintay, lalo sa stage na ganyan parang ang tagal tagal mo ng buntis. 😁

5y trước

wow congrats, sis! enjoy your time with your baby. 😊