39 weeks

hi mga mommys. 39 weeks and 3 days pregnant po ako sa second baby ko. Normal po ako sa first baby ko. sa july 6 po ang due date ko. Tatanong ko lang po bakit di pako nanganganak sumasakit lang po minsan. Cs na po ba pagnagover due at di pako nanganganak?

2 Các câu trả lời

Possible po manganak 1wk before or 1wk after due date kaya wg muna po mgworry mommy pra ndi ma-stress c baby.

Hanggang 40weeks ok pa nman sis. Lakad lakad kna para bumukas n cervix mo