What To Do

Hi mommies, 2 days ko nang iniinda pananakit ng puson ko ngayon, nilqlabasan na din ako ng mucus plug, pero pumunta ako ng ob 1cm pa daw. Anu pwedeng gawin eh sobrang sakit talaga ng puson ko ?

2 Các câu trả lời

If you want, pa-admit ka na sa hospital (if hindi pa), para ma-monitor kayo. Mabilis na yan, wait mo lang. Pero if stressed na si baby at ikaw, ma-ECS ka. Inhale-Exhale.

Normal lang po yan sa nag lalabour sis. Kailangan magtuloy tuloy yung pag open mo ng cervix