Dugo (Normal Delivery)

Mommies, 1week and 3days napo mula nung nanganak ako. Pero until now may dugo parin at nag nanapkin parin ako. Though hindi naman talaga ganon kadami, pero worried lang ako kung normal ba na dinudugo pako. Normal lang po ba to? Kayo po ilang days dinugo? FTM Here

9 Các câu trả lời

Normal Lang Yan sis, Ang bleeding po natin after manganak tumatagal 'til 4-6weeks... Ang importante sis pakonti ng pakonti Yung bleeding and no big clots, Yung color is from bright red to dark-brownish red to whitish/pinkish yellow tapos po Yung napkin mo di napupuno in 1hr...and transition ka na from maternity pad to regular pad hanggang sa thin pad then panty liner 🙂. Ako sis 1month nung nanganak ako normal, ngayon Lang tumigil sakin parang spotting na Lang pag naglakad lakad ako or kumikilos sa bahay.

normal po, pero iwas po kalalakad lalo pag akyat baba sa hagdan. hnggat maari po pahinga tlga kc pg kilos ng kilos, khit nag stop na ung bleeding, posible po na bmalik or umulit.

Ako 2 weeks na simula ng manganak may konting bleeding pa din. Sabi ng OB ko normal lang daw at pwedeng abotin ng a month.

Ako po almost 1 month na nung tumigil normal po yan

More than a month karaniwang tinatagal

Ako mommy 20days n my dugo pa dn

Ako nga more than 1 month

Up