Baby's Gender

Hello Mommies, 1st time mom here po. Nagpa ultrasound na ako on my 16th week to check if makita na gender ni baby. Sabi po mukang boy pero uulitin pa po after 3 weeks para daw sure. Sa tingin nyo po Boy po ba si baby? Thank you so much po and God bless ❤️#firstbaby #1stimemom

Baby's Gender
14 Các câu trả lời

Mukhang boy naman po mommy kasi may lawit. :) Update mo na lang po kami after 3 weeks. 💛

4y trước

Thank you po, opo e ulitin nlng daw para mas sure. 😊 Excited lang po

Parang boy. 😊 Hopefully sa pagbalik mo maging boy nga talaga ☺️

4y trước

Korek! Best feeling ever. Goodluck on your pregnancy.

mukhang boy po... hehe sana ung akin din :)

4y trước

oo nga eh shy type na mapang asar hahahah mana sa tatay lol

boy po cya for sure momsh.. klarong klaro

4y trước

Oo nga mommy, 💙

may betlog momsh. boy po congrats🙂

4y trước

Oo nga po nag show ng bird nya 💙

Praying mommy it's a Boy. godbless.

4y trước

Thank you po. God bless po.

Boy po 😊😊 Congrats po. 🙏

4y trước

Oo nga po kasi kita si birdie nya 💙

Boy, kitang kita ang lawit 😅

4y trước

Oo nga mommy ang birdie 💙

Boy po 💕

4y trước

Thank you po 💙💙

opo boy