Change Milk

Hello mommies? 1st time mom here and may concern lang po sana ako kung pano po malaman kung hindi hiyang si Baby sa bagong milk na ipapalit ko po? Balak ko po kasi sanang mag change nang milk niya from S26 po to medyo murang milk lang kahit ano, na okay naman sa kanya at hindi sya magka problema sa tiyan at pag poop. Thank you po??

1 Trả lời

Nag lbm po sila e pag d hiyang ask ur baby's pedia pra sure po sa ipapalit na gatas