Payat

Hi mommies, 1st time mom here, 18weeks and 6 days. Ask ko lang bakit parang pumayat ako habang nag bubuntis? Braso, muka, legs pumayat pero ung belly hindi. Normal lng po ba yun?

18 Các câu trả lời

ok lang yan. dalawa talaga patutunguhan ng buntis it's either tataba o papayat. ako kasi pumayat ako nung nagbuntis.

ako din.. payat na nga ako.. mas pumayat pa ako lalo.. nakakasad.. gusto ko tumaba

6y trước

16w/5days na po ako preggy sabi ni asianparents.. and tes ksi sa 1st tri ko d talaga ako kumakain ng rice . fruits lng.. pero ngayon balik na ako sa rice.. pero mnsan nalang kumakain ng fruits..

Sana all hehehe. Ako mommy doble na tinaba ko mula nung nabuntis ako 😂

same tayo mommy ang gaan ko dn ngyon nagbubuntis ako

kaiingit nmn ung maliit mo braso mommy.. heheh 😁

Buti kapa pumayat ako tumaba nung nabuntis 😂

50kg timbang ko ngayon 23weeks preggy

I feel you dati sis