doppler (can't find heartbeat)

hello mommies, 19weeks na po ako pero nung nagpaheartbeat po ako yesterday hindi po marinig sa doppler normal lang po ba yun? hindi ko padin kasi nararamdaman yung sipa ni baby nagaalala lang ako pero lumalaki naman baby bumps ko.

2 Các câu trả lời

Dapat maririnig na sa doppler yun sis. Di po ba hinanap talaga?

4y trước

ang sabi lang naman sis ng midwife maliit padaw sya kaya baka hindi marinig, yun nga nirecommend na before ako bumalik sa lying in after 1month magpaultrasound na daw muna ako.

Baka my problem ang Doppler po

4y trước

sana nga po sis 😩 nakakabahala kasi.