BOOBIES

Hello mommies 15weeks and 2days ako now. Ok lang po ba na palaging naka hawak si hubby sa boobs ko mas lalo na sa utong ko. Hndi kasi nakakatulog pag di nakahawak sa boobs ko eh. Minsan pinapagalitan ko na kasi sumasakit na utong ko pero di naman na ninigas tyan ko. Kahit gising minsan nahawak parin. Ok lang po ba yun?

18 Các câu trả lời

Nakaka-cause minsan ng contractions ang nipple stimulation. If hindi ka naman naba-bother o wala naman effect sayo, ayos lang yan. If hindi na okay, make sure sabihan mo si hubby na wag masyado dalasan o i-rub/roll ang nipples mo. search ka about it or discuss mo ito with your OBGyne.

5y trước

Tama. Na hohorny tuloy ako. Hahaa

Eneejoy lng ng hubby habang wla pa xah kaagaw sa boObs ntin kc pag jan. Na baby xempre agawan paba nya tska baka dun lng dn cla nagpaparaos ng desire nla dahil pag preggy ka nga naman hnd na comportable to have contack

Nako saken as always ginagawa pag katabi ko matulog or katabi ko sya napapraning ako minsan kasi nakasanayan talaga nya humawak ng nipples , nakaiinis nga ehh kasi masakit kaya lalot nang nanggigil sya !

Minsan malaking tulong din yung paghawak pagsuso ng hubby natin sa ating mga boobs. Lalo na pag maliit ang nipple mo. Kasi pag malaki ang nipples, mas easy may baby mag suck if breastfeed ka. 😂

Ganyan din si jowa ko😂 Kaso idikit palang nya kamay nya sa nipples ko kinukurot ko na kahit nung dipa ko buntis naiirita kasi pakiramdam ko😂😂

5y trước

Same tau momsh.kakairita

Siguro lahat ng mga hubby ganyan. Ganyan din hubby ko, hindi makatulog kung hindi hawak si boobsie. Hahahaa! 😂 Or habit na nila hahaa

Ganyan din hubby ko minsan sinasapak ko hubby ko kasi masakit na suso ko sa kakahawak nya 37weeks pregnant po ako

Naiirita aq pag humahawak sa akin at hindi aq makahinga kc ang bigat ng kamay nya. Kaya iniiwas q ang boobs q

Ako ayaw ko lalo na ngayong 35 weeks na ako, naninigas kasi yung tyan ko,,, saka uncomfortable hehhehe....

Hayy parang si hubby hawak ng hawak nakakainis na. Sakit pa naman kaya pg minsan pinagsasabihan ko.