14weeks today

Mommies 14weeks na po tyan ko today December - January pwede na daw ako manganak.. Gusto ko na mag unti unti ng bili nang mga gamit ni baby kaso sbi ng mttanda dto wag muna daw paglagpas na daw ng 5months.. Kayo mga mommies kht ala png 5months tyan nyu bumibili nba kayo ng gamit ni baby? No to bash po sana.. Thank you.

1 Trả lời

Ganyan din sabi sabi kaya nilista ko nalng muna yung mga kelangan kung bilhin para kay baby, research sa mga shopping apps nung 6 months aun start na ng pamimili 😄. Sa ngaun damit mo muna bilhin mo kasi pag d ikaw ung madress na tao like me every month ata ako nagpapalit ng damit haha pati shoes kasi from size 27 naging 40 na paa ko grabe my ganun daw tlg humaba xa .... nung namanas naman 43... struggle cause xempre aujong iisang sapatos lang gamit ko sa office kaya tig dala wa binibili ko tuwing d nagkakasya paa ko.