Do I need prenatal milk?

Hi mommies. 14 weeks pregnant. I'm thinking kung kailangan ko pa ba ng prenatal milk even though hindi pa siya nirereseta ni OB? Vitamins palang yung nirereseta niya sa akin which are Mosvit Elite and Sorbifer Durules. Mga mommy friends ko din and partner would suggest me na uminom na ng milk kaso I'm waiting for my doctor's go signal pa. #1stimemom #firstbaby #pregnancy

2 Các câu trả lời

May mga doctor po ata na hindi talaga nagsasabi na magmilk. Ganyan yung sa dalawa kong friends nung nabuntis sila, hindi sila sinabihan na magmilk. Pero yung isa kong friend nagkusa nalang siya uminom ng Anmum. Siguro po proactive nalang kayo magtanong sa OB ninyo kung kailangan mo magmilk kesa mag-antay ng go signal niya.

2y trước

Thank you po

Optional naman cia. Me vitamins ka naman. Ako personally nag milk pa din ako kasi feeling ko kulang ung food intake ko kasi mapili ung tiyan ko. Added nutrients din pag mag milk ka.

2y trước

Thank you po