HELP

Hi mommiea. 33 weeks preggy. Meron po ba sainyo dito na pagtunatayo ang sakit ng puson? Tas pinainom ng o.b ulit ng duvadilan? Safe po kaya kay baby na uminom padin ng duvadilan sa 3rd trimester? Sana po may makapansin. Nagwoworry po kasi ako.

2 Các câu trả lời

Yung duvadilan po pampakapit yun. Niresetahan ako nung 1st or 2nd trimester ko dahil low lying placenta ako. Sumasakit din puson ko non, that time kasi working ako at lagi naka angkas sa motor kaya pinagbawal na ako.

Yes naman po safe. If un naman ang reseta ni doc dafe na safe yan