infected ba?

Mommas napapraning ako 7th day na ni baby yung base ng stump nya looks raw pdin. Cno nakaexperience and ppno ngyari? Sa mga kuya nya kasi 3 days lng ng fall na ngstay kasi si baby sa nicu ng 2 days kya di ko agad naalcohol yung base ng stump. Answer me please

infected ba?
2 Các câu trả lời

Naku ung tatlong anak ko 3weeks bago natanggal pusod takte ... Sana all mabilis Lang ... Basta girl alagaan mo Lang ng lagay ng alcohol para matuyo agad

5y trước

Kaya nga momsh diosmio dagdag alalahanin pa ni hindi ko n nga mkuhang maligo

Kay baby pa 8th pa ata nawala. Hanggang 2 weeks naman ata yan.

5y trước

Baby ko 1month ska natanggal.buhusan mo alcohol 3x a day pinacheck ko pedia nun bsta buhusan at linisan alcohol mtutuyo sya..ung isa baby ko 5days lng nun nalaglag na..