Umbilical Stump

Hi mga mommy tanong ko lang of ilang araw bago matanggal ang umbilical stump ni baby? 12 days na kase since pinanganak baby ko and dipa natatangal umbilical stump nya.

6 Các câu trả lời

sa baby ko po 1week lang natanggal na..lage ko lang nilalagyan ng alcohol pagkaligo and pag nagpapalit ng diaper di ko rin po nilalagyan ng bigkis.

Sa kin po 1 week lang natanggal na. Ni lalagyan ko lang ng alcohol tas nililinisan din ng water pagka nililiguan tas tinutuyo ko rin after.

Yong sa baby ko po 3 days lang tagkal na. Binigkisan ko po , then alaga lang sa alcohol maga at hapon

yung sa baby ko tanggal na in 7 days lang. 3x a day ko nilalagyan ng alcohol at hindi ko binigkisan.

1y trước

nabasa ko naman mii sa na normal as long as wala naman kakaiba sa pusod nya. matatanggal din yan. 🩵

Mga 1 week po mommy. 3x a day nilalagyan ng alcohol

sakin po 5 days lang 3x ko linisan