Affordable hospital

hi momma's of Qc any suggestion san maganda at mura lang na private hospital para sa panganganak this november. Thank you

11 Các câu trả lời

I suggest po sa public nlng. Sa private dapat plan ko manganak pero hndi po umabot nung mismong day since pre term po si baby, di namin ineexpect. Sa QCGH po, may private rooms, around 30k lang po lahat ng binayaran namin for 2 days stay 😊 Clean yung rooms and nice nmn yung mga nurses and doctors 😊😊

5y trước

Tumatanggap po kaya sila ng on the spot na dun manganganak in case of emergency? Kanino ka po nagpapacheck up na ob na affiliated sa qcgh?

I strongly suggest momsh sa public hospital ka nlng para imbes na maubos ipon sa Private hospital magagamit mo pa pang bakuna kay baby mo na Vital at pang bili mo na din iba pa niyang gamit :-) Isuggest sa east avenue hospital...

i suggest also qc general hospital. malinis po doon at maasikaso mga doctor wag ka lang pasaway. dun po ako nanganak at nagparaspa nung nakunan d sila papayag magtagal ka dun pag ok kana..😊

4y trước

wala po opd ngayon dun kahit sa buntis eh, okay lang po ba na pag manganganak ka diretso ka sakanila..basta complete namam check up at laboratory

buti pa kau mga momsh may choice mag public.. wala kasi kami sasakyan so sa malapit na private hospital ako manganganak hehe ubos ipon na ito!!!

Dito kasi sa akin sa may delgado malapit... Sino po sa inyo naka try ng manganak sa delgado hospital? Ang kaso lang hindi jan ang ob ko...

nag-inquire po ako sa de los santos med. center, sa e. rod po. mas mura po yung mga maternity package nila compared sa ibang private hospital.

4y trước

hindi pa po. hospital bill pa lang po, depende pa daw po ang PF ng ob, anes saka pedia. pag normal 31k, pag cs 41k.

sa east ave hospital po doon nanganak yung bff ko, libri po lahat basta may philhealth as in ni piso wala syang binayaran.

5y trước

Mamsh ask ko lng po if ang bff mo po ba is sa charity yung pag nag papacheckup is pipila ng maaga at medyo matagal lang kasi mahaba pila? Or affiliated ang OB niya sa east ave pakiask naman po balak ko po kasi dun manganak this 1st week or 2nd week May. Wait ko reply mo po...

Bernardino General Hospital sa Novaliches, try niyo

4y trước

Hindi ko ma upload screenshot

ako sis sa bernardino zabarte. eto package nila.

4y trước

bernardino 2 sa may zabarte. mas mataas sa bernardino 1

public hospital lang po na malapit sa inyo