Mukha

Hi momma's ask ko lang po ok lang po bang pahiran ng gatas ng ina ang mukha ng baby para daw po kuminis mukha nya?

9 Các câu trả lời

Oo naman. Ginagawa ko po yun. Mas magandang gawin yun before maligo kasi pag natuyo na gatas hihilamusan ko na po si baby. Actually ginagawa ko magpapump ako 2 hrs before tapos ipapaligo ko sa buong katawan nya.

Sorry mommy , but i suggest na wag siya ilagay na face kasi it may cause irritation . according to our pedia /allergologist

Yes po!! Totoo po siya. Lalo po kung may mga rashes or kagat ng mga insects :)

5y trước

Opo mommy :)

My sister did the same sa lo nya. And yes effective nmn :)

Hindi naman siguro momsh hehe

haha effective ba talaga yon

Nope

No