Mukha pa din daw newborn

Hi mga mommies, itatanong ko lang po kung mukha pa din po bang newborn si baby ko? May nakapagsabi kasi sakin na malapit na mag3 months si baby pero mukha pa din daw bagong panganak 😔 5.4 po kilo nya at breast feed po sya salamat sa sasagot

Mukha pa din daw newborn
26 Các câu trả lời

diko alam kng anung age masasabing newborn parin kung hanggang 1month lng or wat pero sakin newborn pa yan kc wala pa naman syang 1year old cguro mas magandang magtanong ka sa mga pedia para sure at satisfied ang maging sagot, ang ganda nang anak mo at importante healthy naman anak mo

ang bigat nga nya sis eh . bka ksi mnsan nka baby dress pa dn sya kaya mukha pa syang new born ? Baby ko kaka 3 months lng dn . pure breastfeeding din sya 💖 2 weeks lng sya nag baby dress bnihisan kona mga pang kikay 😅

3y trước

6.2 po sya ngayon 3 months ☺️

mommy ung baby ko 3 mos going 4 this month 5.6kg lang. and I think it's okay. wag ka makinig sa sinasabi ng iba na maliit baby mo. 🤗 mahirap pag naging obese si baby. at least yung baby mo healthy. yun ang pinakaimportante. 🤗

3y trước

Same po. 5.5kgs baby ko at 3months and 16days.

same tayo mamsh kaso 4months na baby ko, sinasabihan ako na sobrangl liit pa niya. di maiwasan mag alala talaga. pero wag tayo padala as long as di sakitin baby natin and binabantayan natin ng mabuti. laban lang mamsh

Hello mommy. More on higa padin baby ko magti-3 months nadin sya.. As long as di sakitin don't worry daw po kasi iba iba naman development ng mga babies. Let's keep breastfeeding ka-mommy 😘

sus momsh. wag mo na pansinin mga inggeterang froglets. Gawa nalang kamo sila ng kanila😂 tpos yun ang pagmasdan nila kung gano kabilis magtransform anak nila from nb to toddler. lols.

dinaman mahalaga kung gano kalaki baby mo mommy mahalaga malusog at walang sakit.dinaman parepareho ang mga baby.ignore munalang mga yan focus nalang tayo sa mga baby natin.🙂

mommy, baka cute lang talaga ng baby mo..yung anak ko nga 5.8kg lang 5months na pero ang mukha para ng siga sa kalye😂😂😂 yung kasing edad nya baby pa rin🤣🤣🤣

Wag niyo na lamang pong pansinin ang mga ganun mommy, mahalaga po healthy at walang sakit si baby. Minsan lang po sadyang madaming nasasabing unsolicited opinion ang iba.

baby ko din sinasabihan nila ng 'putot' which is masakit para sakin. hehe. pero keber lang! as long as alam ko na naaalagaan at napapadede ko sya ng maayos.