Hello Momiis, May itatanong Lang Po Ako Kung Paano Maka Iwas C Baby Sa Mga Virus Galing Sa Hangin. Meron Daw Po Kasi Virus Na Galing Sa Hayop. Namatay Po Kasi Anak Ng Kaibigan Ko Dahil Nag Seizure Po Siya Nakalanghap Po Ng Virus. Kaya Po Ako Ay Nag Aalala

Hello Momiis, May itatanong Lang Po Ako Kung Paano Maka Iwas C Baby Sa Mga Virus Galing Sa Hangin. Meron Daw Po Kasi Virus Na Galing Sa Hayop. Namatay Po Kasi Anak Ng Kaibigan Ko Dahil Nag Seizure Po Siya Nakalanghap Po Ng Virus. Kaya Po Ako Ay Nag Aalala Na Sa Baby Ko Paano Siya Maiiwas.

2 Các câu trả lời

Viruses are more likely airborne.. the best thing to do is vaccine, if walang vaccince sa certain virus na un, better isolate the baby nlang po.. avoid po ung palaging nilalabas sa bahay or expose sa labas po.

5y trước

Pwede na po ba maturukan ng vaccine c baby 6 months palang po kasi siya

Wag mo munang ilabas si baby sis at iwasang maexpose sa ibang tao. At mag nosemask po yung mga lalapit kay baby para sure.

5y trước

Thanks sis. Kahit kaya dito sa probinsya?