ASK FOR VACCINE

Hello po ask ko lang po kung napa rota virus na din po ba ang inyong mga baby? Ilang months po kayo nag pa vaccine ng rota virus? Kasi yung baby ko hindi pa po natuturukan 6 months old baby na po. Ok lang po ba yon?#firstbaby

2 Các câu trả lời

yung 1st dose may certain age lang po i think around 2 months. best to ask your pedia. kame di na kme nagparota kakaantay ko sa center.😂 so far okay naman daughter ko she's 3 yo now

4 months and 5 months po nag rota si lo ko.... ok lng nmn walang rota just make sure na lagi malinis ang mga gamit ni baby po... lalo na nagsusubo si baby ng kahit ano....