Forehead Rash!

Hi Momies, FTM po. Just worried for my baby 2days na po rashesh nya sa forehead. Ask ko lang po if you encounter same before. If then, psuggest if ano pwede ko po ilagay then imonitor ko if ayaw talaga magheal need ko na sya dalhin sa pedia orsa special skin doctor. Ako nahihirapan sa face nyapo 😔🤕😢. Need advise! Please🙏💞TIA.

Forehead Rash!
31 Các câu trả lời

Normal lang po sa baby yan, ganyan din po baby ko nung mga 1month sya sabi yan daw yung dumi nya nung nasa loob pa ng tyan nilalabas lang, magiging cradle cap po yan katagalan.