Forehead Rash!

Hi Momies, FTM po. Just worried for my baby 2days na po rashesh nya sa forehead. Ask ko lang po if you encounter same before. If then, psuggest if ano pwede ko po ilagay then imonitor ko if ayaw talaga magheal need ko na sya dalhin sa pedia orsa special skin doctor. Ako nahihirapan sa face nyapo 😔🤕😢. Need advise! Please🙏💞TIA.

Forehead Rash!
31 Các câu trả lời

Cetaphil, yung original and not for baby. Ginamit ko yun sa baby ko and nawala overnight

Use cetaphil cream or gentle cleanser mommt, proven and tested sa baby ko.

cetaphil then kung formula feeding ka, switch ka sa nan optipro hw

hala ang dami. .palitan mo ng cetaphil sabon niya

Mamsh punasan mo lang ng breastmilk everyday.

Its better to consult sa pedia. 🙂

Try nyo po aveeno or oatmeal soap :)

try mo rash free cream

Desowen cream

pa consulta nyo po