Bill sa Lying In

Good day po. Ask ko lng if may idea po kau kung magkano manganak ngaun sa lying in 2nd baby and my philhealth po. Ob gyne po magpapa anak skin. Thanks po.

2 Các câu trả lời

Dito po sa amin 18k ob na pero di po sila natanggap ng philhealth kasi di daw sila nababayaran ngaun. Pero sa lying in na philhealth accredited 2k lang po

Almost 13k samen w/ phil health na po, Ob rin nag paanak sken 😁 Sa north caloocan (malaria) pang 2nd bby ko na rin 🙂