cs

momies . sino po mga cs dto ? cs kc ako and firstime. isang buwan na po nakalipas . pero hanggang ngayun nag bleeding parin ako . tsaka after five days mawawala tas . 2 days meron na nmn . normal po ba ? at kailan po ako pwede maglaba ? o uminom ng malamig ? sana masagot po

8 Các câu trả lời

Ako po CS last Feb 22. Madami pa po ba na dugo ang lumalabas? Mixed feeding ko po si baby and now wala na po bleeding. Pansin ko pag galaw ako ng galaw sa bahay (example: alaga ng baby, laba ng damit ni baby, linis ng bahay) lumalakas yung pag bleed pero pag mga araw na hindi ako masyado nagkikilos humihina minsan akala ko wala na tapos meron pa pala. Pero ngayon after one month tinry ko na kumilos ng mas madalas (nakapaglinis na ko ng banyo) pero wala na talaga lumalabas na dugo. Yung sa laba, damit lang ni baby nilalabhan ko 😅. Mahilig ako uminom ng malamig na tubig, sobrang init ng panahon ngayon e, mukhang ok naman hindi naman na makirot yung sugat ko.

5y trước

Ah, kung pahina naman na din momsh ok lang yun, ako nga one month din bago naubos e, mauubos din yan baka di ka lang din gano natatagtag tulad ko 😉

Ako after 3days galing hospital naglaba naku sa lababo mga damit ni baby at uminom na din ako malamig at kumain ng kung anu2.Bf kasi ako kaya todo kain ako.Ngaun pang 3rd Cs kna to

Ako sis.. two weeks may bleed after CS tapos nawala..then meron na ulit.. lalo at kilos ng kilos sa bahay saka pag lagi pasan c baby.

ako cs ako after a week lang ng panganganak ko nkakainum n ko ng malamig peo ndi araw2 hnhluan ko p dn wag lang dn araw2.

ako 3 weeks nagbleed pero after that wla na.3 months bago po naglaba.pa check ka sa ob mo momsh para makasure ka na ok ka

Normal lng po.same po tau momsh 1 month din.after 1 week naglaba npo ako.sampay lng nmn po gagawin ko kc.hehe

After 1 month naglalaba na ako pero sa lababo para hindi pwersado

5y trước

Ako din sis. Almost 1 month na pero sa lababo din naglalaba. Para di mababad ang paa sa basa

Mga 2 weeks ako nagbleed.

5y trước

Ako sis 2 weeks din pero ngkameron ulit ng bleeding. Spot spoting lang..lalo pag umaga. Then may maghapon naman na wala. Panty liners lang gamit ko.