movements ni baby

momies normal lng po ba na minsan sobrang magalaw c baby sa tyan tapos minsan tahimik din ..gumagalaw naman pero mahinhin at madalang tulad ngayon saken medyo humina galaw nya.. 29 weeks na po tummy ko..parang nkakaworry lng din hehe..thank you sa pumansin.

4 Các câu trả lời

good sign naman na active si baby. continue monitoring lang ng movements/kicks.

Its normal Momshie and better to consult ur OB po..

6y trước

welcome sis😊😊😊