Baby Movements

Hello mga momsh normal lng po ba na ndi na masyado naglilikot si baby sa loob ng tummy? Kasi kahapon sobrang likot nya nag response pa sya saakin. Tpos ngayong araw madalang nalang pag galaw nya. Nagwoworry napo kasi ako

3 Các câu trả lời

Ilang months kana ba mommy? As long as may movement padin sya within the day and ok lahat ng assessment ni OB sayo last check up, it should be fine. Kaya wag kana mag worry, just pray and relax lang ikaw. Goodluck 🤍🤗

2y trước

I see, may moments talagang ganyan hehe. But try to talk to your baby and play music para maging active sya. Minsan nakikinig talaga sila 😊 Goodluck and stay safe 🤗🤍

inom ka ng chocolate drink... lilikot yan...

2y trước

nanganak nako mii. hehehe 2 months na sya ngayon

yes ganyan talaga sis