EDD

Hi momies. Medyo nacconfuse na ako sa EDD ko. Since nalaman ko na pregnant ako, sa isang OB lang ako nagpapacheck. This time, naka weekly check up na ako and I am going 39 weeks based on our 1st count. Pero last check up ko, naging going 38 weeks pa lang ako. Also, the last EDD that were both looking at is August 25 then last check up ko, nagbago to Sept 1. Helppp

1 Trả lời

Ask ur ob sis ganyan din saken pero mas napaaga naman ng isang linggo atleast alam kong fullterm na si baby at ready na kami kpag duedate pwede ka mag pa checkup kung hindi pa din sya lumalabas