Dry Cough

Hello momies, i need advice po. Inuubo po kc ako for almost a month na tapos makati lalamunan ko. Yung ubo ko di naman cya frequent, pero di ma wala-wala. Humahapdi na din kc tyan ko sa kakainum ng ? lemon na binabad sa tubig. bawal pa naman uminum ng gamot. meron po ba kayong suggestion na maaring inumin sa buntis? na eestress na din kc ako. ??

1 Trả lời

Hi mommy, I had dry cough din while I was pregnant. 🙈 Pinayagan naman ako ng OB ko uminom ng Sinecod Forte twice a day. 😊 But I suggest you ask your OB first before taking any medication.

5y trước

It helps a lot. Thank you po.