Dry cough 17 weeks pregnant

Grabi po ung ubo ko kc dry na drt ngaaalala ako pra kay baby. Wala po kc ung ob nsa bakasyon daw po..ano kya pdng inumin pra mbawasan po...thnaks

2 Các câu trả lời

Baka may viber po OB niyo ☺️ ako din po may ubo’t sipon. Online consultation lang din naman ginawa ni doc pag may ubo’t sipon kasi baka makahawa pa ng ibang preggy moms. After ko uninom gamot na nireseta ni doc umokay na ko, so text your OB po para makapag consult agad.

9mo trước

kaya nga po e..un dn sna gsto ko khit sna online lng po makausap nmin kso need p pmnta sa clinic ska ung sec lng mkakausap

pd po bng malaman anong bngay na gmot sa inyo? baka sa ibng ob nlang po ako.mgconsult

9mo trước

thanks po..mgopvheckup nlng po mmya