Confused

Hi good day sa inyong lahat?.Share ko lang po hihi last mens ko po it was oct 13 tapos nag spotting po ako nov 8 until now, it is posible na preggy ako? nag PT po ako pero ito po yung result.

Confused
52 Các câu trả lời

Positive po. Same date tau last yr ☺️ ako nun oct 13 dn, nov 11 ako ng pt nun sis gnyan dn kalabnaw. Ulitin mo uli first urine in the morning

5y trước

Hndi nman po. Pa check up na po agad

Normal lang din po ba mag spotting? If normal po hanggang kailan po ito matatapos?

Positive po ❤mas malabo pa ung isang line nun sakin dati. Congrats po.

ganyan din ako mom positive na yan☺congrats😇

Congratulations, Mommy! Positive po yan. ☺️

Spotting is not normal.magpacheck up ka po sa ob

5y trước

Sabi nya lang po wala daw fetus yun lang po di nya din sinabi na kailan or babalik paba ako kaya nga po confused ako. Pero plan ko po pumunta sa ibang ob-gyne. Nag PT po kasi ako after nung nagpa check up ako. Tanong ko lang po kailan po ba ako pwde pumunta uli ng gyne? Last ko po nagpa check up is oct 11.

mag PT ka ulit sis pgkagising mo sa umaga..

tingin ko positive na po ito,

Congrats po 😊 its positive

Positive po congratulations!