Pregnant

momies! good day! ask ko lng 2nd baby kobna to now.. so nag sex kami non withdrawal. nagtaka lng ako na pag labas ng semen nya sa V ko taka akoa may kasama dugo pro konti lng nmn.. ok lng bayun? sino po sainyo nka exp. ng ganun? kasi sabi ng Ob ko ok lng nmn mag sex pro hindi harsh.. pa help..

2 Các câu trả lời

Mas okay sis mag withdrawal muna. Kasi nangyari din sakin yan, 4th week ko na. Supposedly 12 weeks kung ibase sa last mens ko but since may pcos ako and irreg dati baka yun daw dahilan kaya late nag develop. Pero advise ni OB is wag muna mag contact pag dinugo. Possible kasi na magtuloy tuloy and mag cause ng miscarriage.

5y trước

Yes sis

Baka may aids sya

5y trước

grave nmn tong tao to.. meron din plang tao na ganito?