Ask lng po

Mga mommy ok lng po ba na mkipag sex ako sa partner ko??.parang nag kki crave po ako ng sex Hindi nmn ako ganito dati..

6 Các câu trả lời

Ok na ok po, after 1st tri. Pero better ask OB pa din depende pa din Kasi sa status ng pagbubuntis mo. Don't worry po normal Lang Yan, ganun din ako dati kahit malapit na ko manganak nagki-crave ako to make love! Hahahahhaha.

Pag buntis nakakatrigger talaga yun ng libido so it’s normal. Safe naman to have intercourse with your partner as long as hindi sensitive ang pregnancy. If hesitant ka, ask mo go signal ni OB mo.

Nabasa ko yan dati eh. Basta buntis daw kasi mataas talaga ang libido so okay lang. Kung maselan pagbubuntis mo, better ask OB or avoid nlng. Hehe

Okay lang naman po

Basta happy ka.

Why not