Premature delivery

Momies cno po dto nanganak ng 31weeks, nsa nicu po baby ko ngaun sobra worried po ako#advicepls

3 Các câu trả lời

29- 31 weeks rin Baby ko mabuti n S’ya malusog God is good all time kaya lagi mag pray

Kamusta po si baby? Stable naman po? Wala naman po tayo magagawa kundi magtiwala at magdasal.

3y trước

I will mommy. God will protect ang heal her. Claim it, Mommy! In the name of Jesus!

Hi Mommy, msta si baby mo? same ako 31wks nsa NiCu sya 7days na. :(