Resignation after Maternity Leave

Hello momies. Ask ko lang po kung sino nagwowork sa inyo sa government agencies or SUCs? I work in a State University po kasi. And i plan to resign after my maternity leave since for sure walang ibang mag-aalaga kay baby. Nagra-grant po ba yung resignation right after maternity leave? Thank you in advance sa sagot. 😊😊

1 Trả lời

Pag isipan nyo pong mabuti ang pag reresign. Hindi po biro un lalo nat okay ang sahod and benefits sa SUC/Govt. If decided na po kayo. better ipaalam na lang sa employer. para po sa cleclearance.

4y trước

Plan ko din po kasi mag apply sa other govt agencies. Saka lilipat po kasi ako ng province kaya need ko magresign dito. Mahirap po kasi mag isa lang ako.. Anyway, thank you po 😊