Hospital bag for baby!!

Hello momies! Ano pa po ba kulang sa hospital bag ni baby? I'm currently 34 weeks na po. Baka my ma suggest pa po kayo na pwede e.add. Thank you!??

Hospital bag for baby!!
42 Các câu trả lời

Adult diaper, important documents, 70% Ethyl alcohol para sa pusod ni bby. Ako momsh nagdala na ako ng formula milk and feeding bottles just in case hindi agad lumabas milk ko which is nangyari talaga. Hehe Ang cute.😊 Naalala ko tuloy nung nanganak ako may pa ziplock din inorder ko from shopee. Good luck, Momsh!😊

5y trước

Thanks mamsh!! 🙂

,..Baby oil, cotton, feeding bottle and formula milk (para in case lng nmn), Mga important documents mu po like MDR for philhealth, then mga gamit mu po Hinge ka po list sa hospital qng saan ka po manganganak siS., meron po cla binibigay..😊😊😊

5y trước

at admission referral/slip po

Baby oil po...depende kasi...ung doctor ko po kasi baby oil ang ginamit kay baby na pang linis...tapos ung alcohol wag daw pong ethyl...dapat daw po ung isopropyl kung kay baby gagamitin....dont forget din ung bag mo mommy...😊

Mommy ung alcohol mo hanap ka ng walang moisturuzer para pag nilagay mo sa pusod ni baby mas madali matuyo. Ganyan dn kasi alcohol na nilalagay ko dati sa pusod ni baby. Antagal matanggal. Woth moisturizer kasi yan

5y trước

Copy mommy. Salamat! Si hubby kasi bumili. Change ko po pag mka buy na po. 🙂

dapat sis naka ibang ziplock ang ibigay mo sa medwife or sa nurse sa paglabas ni baby. kasi. like 1 pair of boties,1 pair of mittens. 1 barobaroan 1 pajama at 1 sombrero ni baby at diaper mo at ni baby

5y trước

Opo sis. Complete na po sa isang ziplock ung gamit ni baby like sa receiving clothes nya 1 pair of mittens,booties, bonnet, lampin, receiving blanket, pajama, longskeeves and diaper. Para isahan nalang po bigay ang iwas hassle. 🙂🙂🙂

Hi sis ☺️ I suggest palitan nyo po ung baby wash nyo ng cetaphil cleanser wag po muna ung bath and wash kase super sensitive pa po balat ni baby kahit for 1 month lng ☺️

5y trước

Gamit ko din sa baby ko ung cetaphil gentle cleanser kasi pinaka mild na un, saka n ung may bula ung pang body wash pag lumaki na si baby

Adult diaper ..pamalit nyo po pajama, medyas, tshirt. Alcohol or betadine po. baby oil, staka underpads mommy🙂 ganyan din po kasi sakin 35weeks and 4days♥️

5y trước

Thank you po.

Definitely a lot of diaper and alcohol. Don’t forget to bring your clothes and your other necessities. Sabi kasi ng doc if you are clean then the baby is clean.

5y trước

Thanks po! 12 pcs po ng diaper ang nka pack. 🙂

Ang cute mam sobrang organize😍❤️may paggagayahan na ko🙂thank u for sharing ito mam❤️ 1st time mom here edd oct pa naman🙂

5y trước

May idea na tayo mommy🥰❤️

Baby bath po mommy! Irerecommend ko sayo ang Johnsons cotton touch top to toe. Perfect siya for newborn baby, mild at hindi matapang. Affordable pa.

5y trước

Yup yan din recommended ng OB ko kesa aa cetaphil