yellowish

Momies .1Month na Po c bebe q.. Bakit po yellowish parin siya ? Bfeed po siya and pina take ko ng Tiki2x .

yellowish
96 Các câu trả lời

Tyagain lang po sa pa araw kase kailangan po nang baby yung vitamins from sun.

Paarawan nyo po lagi pag di pa din nawala pacheck up po Kayo para makasiguro

kulang pa po sa bilad si baby,, same age po baby ko pero di na siya mdilaw..

eh bilad nyo po sa araw 6:30am to 7 am po. . kulang po yan cxa sa bilad

Pa check na po kayo mainam baka high bilirubin ang baby nang maagapan,

Paarawan lng po pag umaga , o bka di kau match Ng dugo Ni hubby mo

ibilad mo moms.. alm ko bwal p mgbgay ng ibang food or vit kay lo

paarawan niyo lang po every morning ganyan din po baby ko before.

At kung breastfeed kayo dapat same kayu ni baby ng blood type.

Ibilad lng sya mommy every morning po . At least 15minutes