Tanong lang po about sa c section

1month n po ako nacs. Okay naman po ang tahi ko minsan kumikirot. Now po may ubo ako and masakit siya kapag naubo ako. Nung 1month 2days ko po nadumi ako then nakita ko po sa poop ko parang may yellowish na parang sapot which is ngayon lang po nangyare sa akin, then ung lumalabas n po sa akin eh hindi na blood kundi yellowish rin na parang jelly normal lang po ba un???salamat po

1 Trả lời

Ask your OB about it. Can't really tell if something is wrong. CS din ako and OB ko lagi ang tinatanong ko tungkol sa mga ganyan.