yellowish

Momies .1Month na Po c bebe q.. Bakit po yellowish parin siya ? Bfeed po siya and pina take ko ng Tiki2x .

yellowish
96 Các câu trả lời

Paarawin mo lagi 30 mins bet 6 am to 8 am..tig 30 mins.front and back..nk diAper lng siya..kung di p rn nwwala better i concern mo sa pedia niya asap since my monthly checkup si baby

Ganyan din po yong baby ko noon. Ginagawa ko lang po pinapaarawan ko lagi. 30 mins po sa harap tas 30 mins din po sa likod and wala po dapat siyang damit.

5y trước

Cg Mommy . Bukas ganyan gawin ko

Baby ko dn Po sis nanilaw 1 week dn mahigit yun kusa nawala Hindi ko sya pinaarawan tag ulan kasi nun , better consult mo si baby Kasi 1 month na sya

Ganyan din baby ko nuon pinapa admit sya ng doc kaso po natatakot ako kaya pinaarawan ko ng pinaarawan yung baby ko so ngayon okey na baby ko 😊

Paarawan mo then pacheck mo sa pedia, posible icheck un blood for infection yan para makesure lang na kulang sa paaraw or may problem sa body nya

goodmorning mamsh paaraw po ang nakaka wala ng paninilaw ng baby😊 every morning yung mga 7-8am yung araw po na hindi masakit sa balat.

jaundice mamsh. Paarawan mo lang ganyan din baby ko. After kaka 1month nya. Nawala na din. 1month 17days si lo ko ngayon. Ok na sya.

5y trước

Anong sabi ng pedia po?

Yong baby ko nakaranas nag ganyan din, kahit na pina arawan namin hindi parin nawala, pina check ko na at na agapan agad. Thnks god

Paarawan nyo po. Kahit sa hapon pag wala na yung init labas nyo rin basta may liwanag pa ng araw yun ang sabi ng pedia ng anak ko.

Paarawan mo lng sis..baby ko inabot din ng 6weeks bago nawala paninilaw nia..khit ngaung wala na dilaw pinapaarawan ko pa parin.