Bakit nagkakaroon ng butlig sa kamay? Paano mawala ang butlig sa kamay?

Moms, ano kaya itong butlig butlig sa kamay ko. Sobrang kati niya at dumadami pa. May tubig sa kamay at paa. Parang eczema ba ito and ano bang gamot? Sino nakaranas ganito ano ginawa nyo?

41 Các câu trả lời

yung hubby ko po may butlig sa kamay. sobrang kati daw. nung nag pacheck up po siya ang sabi ng Doctor sknya, normal na aakit daw yan ngayon kasi sa alcohol. And ang sabi sknya need na niyang umiwas sa malalansa at stress. may pinabili sknya na sabon at pamahid sa drug store. gagamitin lang kapag umatake na naman. kaso once daw na nagkaroon ka na ng butlig sa kamay, nanjan na daw yam at pabalik balik lang. need lang imanage ang stress at iwas sa malalansa

3y trước

Ano kayang lunas dito saken din meron

my butlig sa kamay din ako ses.iwas ka sa matatapang na sabon nd sa matagal na pag babad ng kamay mo sa tubg. Mag gloves ka kng mag huhugas or mag lalaba. Applyan mo rin ng petroleum jelly araw2. Sa akin gamit ko cetaphil lotion pro as per my derma pwd nmn daw petroleum. Iwas ka din sa mga foods na mkakatrigger ng pangangati.

hi momsh. you can used white vinegar po yun po gamitin mo panghugas ng kamay then let it dry, if dry na po apply VCO sa buong kamay mo po. do this 2x a day preferrably after taking a bath sa AM then bago po matulog sa gabi. Hope this would help. 🙂

My OB said that is because of frequent handwashing and over use of alcohol. Normal daw yan lalo na ngayong pandemic na lagi tayo naghuhugas ng kamay. :) If bothered, ask your doctor to give you medicines for it

nako sis nagkaganyan din ako, hanggang sa lumaki tapos nag nana. tas naging sugat. sobrang kati niyan, feel ko non dahil mahilig ako sa bawang. nawala lang siya nung nag swimming kami sa dagat non hehe.

nagkanganyan din aq isang linggo pangangati tumigil din.wla aq ginamot cguro sa isda.ok nman Ang kamay q sa sabon. iwas nlng sa malalansa.wag masyado sa manok at itlog.

me. ngkasmganyan aq pero isang daliRi ko lng kpag laging basa kamay ko ngkakaGanyan Sya.. lalo na kapag nglalaba ngHuhugas ng plato . kaya ms ok po na Mg gloves kau lage.

Ako Mamsh, nagkaka ganyan ako. May Skin ashtma kasi ako. Iwasan mo muna kumain ng fish, chicken at eggs. Mag beef ka then sa pork dapat purely meet lang walang fats.

Ganyan din po samin ng asawa ko. Eczema po. Dahil daw po sa stress yan sabi nung dermatologist namin. Mild soaps lang po pwede gamitin. Mas okay yung walang amoy.

baka po puppp rashea yan. iwas ka po sa malalansa at wag mo kamutin kasi kakalat po yan sa katawan mo. babad mo po sa yelo para mawala pangangati.