Xét nghiệm nipt & Double tet

Mom ơi. Thường thì mang thai bao nhiêu tuần là mình làm xét nghiệm ạ . bác sỉ chỉ định là 10 tuần ra lấy máu làm xét nghiệm. Nhưng theo mình tìm hiểu thì 13 tuần . các mom giải đáp thắc mắc cho mình với. Thai Bao nhiêu tuần thì làm xét nghiệm có kết quả chuẩn xác hơn ạ#các_mom_cho_em_ý_kiến_với_ạ

Xét nghiệm nipt & Double tet
9 Các câu trả lời

Nipt tầm 9 10w làm dc rồi mom. còn Double test thì 12w. Nếu ko vội vã gì biết giới tính bé, muốn tiết kiệm thì 12w làm double thôi. đâu cần thiết làm nipt chi mom

2y trước

dạ e cảm ơn

nipt thì 9-10w làm m ạ. còn nếu k thì làm double test ở 12w thôi

nipt thì 9-10w, double thì 12w, mình làm double thôi

2y trước

dạ e cảm ơn

mh làm double thôi, hơn 11w mh làm r

mk k làm nipt chỉ tầm 12w lm double

Mình ko làm loại nào hết Mom...

nipt tầm 9w là làm đc mom nhé

mh chỉ làm double test thôi

Mk xn mỗi double thôi

2y trước

dạ e cảm ơn