Tên xấu nhất cho bé sơ sinh

Mom nào từng nghe thấy tên của bé sơ sinh của bạn bè mình đặt quá xấu mà không dám nói chưa? Mình nghe nhỏ bạn đặt tên con mới sinh tên "Hòm" mà 1000 dấu chấm hỏi trong đầu luôn 😂

14 Các câu trả lời

xưa đọc dc bài báo ba đặt tên bé gái đó là "mai trả 6 ngàn rưỡi" 🥴 lý do là ba nó thiếu nợ ai 6 ngàn rưỡi, bị ngta đòi, cứ hỏi khi nào trả nên đặt luôn tên bé như thế. Con bé đi học bị bạn bè chế giễu. Haizzzz, mãi sau này lớn mới dc đổi tên. Não cha già đúng là ko có nếp nhăn 😒

mh nghĩ vẫn cứ nên đặt những cái tên đáng yêu thì người gọi cảm thấy đáng yêu, đứa trẻ cũng sẽ cảm thấy vui vẻ

chắc hẳn ng đặt tên cho con có 1 lí do nào đấy. biết đâu mê tín đặt tên xấu con dễ nuôi.

hết tên để đặt rồi ah, mai mốt con lớn, bạn bè nó ghẹo ko tội con sao

chắc ko thương cha giận cá chém thớt đây mà.đặt tên con kỳ vậy chèn

chắc tên ở nhà thôi chứ tên đi học chắc xỉu ngang

người xưa quan niệm đặt tên xấu cho dễ nuôi ấy

lạ nhỉ mà cậu mk tên nhỏ là cứt,nụ,kẹt kkk

có thể bé có nhiều hòm do mẹ tắm k sạch . :)

ở mình có a kia 34tuổi tên địt😂😂