Mom nào biết bé bị nổi dì ko ạ

Mom nào bt bé bị nổi dì ko ạ

Mom nào biết bé bị nổi dì ko ạ
10 Các câu trả lời

Con bé nhà em( 1tháng18n) cũng bị giống v ấy, ra thuốc tây mua tuýt này về bôi 3 4 hôm là khô hết lun, lúc bôi chị bôi 1 lớp thật mỏng nha bôi đến lưc khô mài vs hết đỏ là mình dừng nha chị công hiệu lắm lun bé bị mũi cắn hay chàm sữa e đều bôi cho bé

nóng bé nổi mẩn á, mom nấu nước lá khế, khổ qua hoặc cây sài đất tắm mấy buổi là sẽ hết thôi nè. Hoặc mom mua Yoosun rau má bôi cũng hết nhanh lắm

nóng quá bé bị hăm nấu nước lá khế tắm cho bé . mua kem chống hăm bôi vào

Bị nóng đó mom tắm sữa tắm thảo dược mom à

nên đi khám bv để điều trị đúng thuốc.

Mom đun lá khế chua tắn cho bé

Nóng quá giống bị hăm ak Mom

mom tắm cho bé dr. Papie thử

dị ứng đó m

nóng quá đó m