Em bầu 9 tuần , đang bị động thai có tụ dịch dưới màng đệm, có cách nào nhanh lành ko ạ

Mom nào biết chỉ e với ạ , hic , e lo quá

3 Các câu trả lời

Tụ dịch thì mom nên nghie ngơi hoàn toàn. Tránh vận động mạnh. Uống thêm nội tiết do bác sỹ kê nha. Mình bầu 2 đứa đều bị tụ dịch mình xin nghỉ 1 tuần ở nhà uống thuốc là khỏi thôi mom. Chúc mom mau khoẻ nhé

1y trước

Dạ có ạ , e mới đi khám lại bác sĩ có cho 1 loại duphaton giống mom nói rồi ạ , hẹn 1 tuần sau đi tái khám lại , e cảm ơn mom nhiều nhé 🥰

Nghỉ ngơi hạn chế đi lại

9m